Chung cư osaka complex căn 56m2 rộng hơn bạn nghĩ

Chung Cư Osaka complex – căn hộ 56m2 của bạn có 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh tưởng là nhỏ, nhưng sẽ rộng hơn và đầy sống động nếu bạn áp dụng các cách sau

chung cư osaka complex căn 56m2-1

 

Cửa trượt linh hoạt: Giúp phân chia các phòng và tạo ra không gian liên thông rộng rãi khi cần thiết. Kiểu cửa này khiến căn hộchung cư Osaka complex của bạn không tốn diện tích như các cửa cánh mở thông thường.

 

 

chung cư osaka complex căn 56m2-2Tận dụng các góc chết:  Chủ nhà căn hộ 56m2 tại chung cư osaka complex có thể sử dụng kiểu bàn ghế, tủ sách phù hợp với những khu vực tường méo mó trong nhà.

 

 

 

 

chung cư osaka complex căn 56m2-3Biến ban công thành phòng: điều này có thể bất ngờ nhưng rất sáng tạo và độc đáo. Nếu bạn đang cần một góc làm việc hoặc phòng ăn nhỏ, tại sao bạn không nghĩ cách tận dụng ban công rộng của gia đình.

Bố trí một phòng chung cư osaka complex có 2 chức năng:Nếu bếp còn đủ diện tích, bạn có thể kê thêm bàn làm việc nhỏ

 

 

 

chung cư osaka complex căn 56m2-4Sử dụng tủ đồ làm vách ngăn để tăng không gian phòng khách căn hộ 56m2 tại chung cư osaka complex: Bạn vừa có cách tạo sự riêng tư tương đối vừa có chỗ để tivi, sách báo.

Sử dụng rèm trắng mỏng: Khi giường bố trí ở sát cửa sổ, bạn nên treo rèm để đảm bảo kín đáo. Chất liệu mỏng, màu trắng sẽ giúp ánh sáng phần nào lọt vào phía sâu trong phòng.

 

 

chung cư osaka complex căn 56m2-4Căn hộ không tường ngăn: Nếu bạn sống độc thân hoặc gia đình chỉ có 2 vợ chồng, bạn không cần thiết xây tường hoặc sử dụng các loại vách ngăn, tủ phân cách, một cuộc sống tự do, phóng khoáng cho người hiện đại tại chung cư osaka complexHoàng Mai

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *