Chung cư Osaka complex tòa B suất ngoại giao Bộ Công An

Chung cư Osaka complex tòa B phân cục X13 Bộ Công An Chung Cư Osaka Complex Tòa A,B Bộ Công An suất ngoại giao,Hỗ trợ vay NH 70% gọi Ngay 0963.750.472 ký trực tiếp CĐT, căn hộ 56m2,71m2,75m2, 77m2 thiết kế căn hộ 2, 3 phòng ngủ thông minh với tiện ích cực lớn phù hợp với gia đình lớn.

Dự án nhà ở chung cư của cán bộ nhân viên cục X13 Bộ Công An có tên thương mại là chung cư Osaka Complex, nằm tại đường Tứ Kỳ, phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai, Hà Nội, nằm sát hồ Linh Đàm cách đường Giải Phóng  và bến xe Nước Ngầm 500m, mật độ xây dựng chỉ 37% và Thiết kế của chung cư Osaka complex cục X13 Bộ Công An là sự kết hợp hài hòa thiên nhiên với kiến trúc cao cấp đương đại thế giới  các tiện nghi sống năng động nhằm mang lại cuộc sống hoàn hảo sức khỏe, tinh thần  với an ninh an toàn tuyệt đối cho cư dân chung cư Bộ Công An.

Căn hộ 3 phòng ngủ với diện tích căn hộ 77m2 tại chung cư Osaka complex tòa B của chiến sĩ cục X13 Bộ Công An, được thiết kế tiết kiệm diện tích, không gian, tận dụng được tối đa view đẹp từ vị trí căn hộ xuống toàn khu hỗn hợp chung cư và liền kề của dự án Osaka complex.

chung cư osaka complex x13 bộ công an

Căn hộ 77m2 chung cư Osaka Complex thiết kế 2 Logia lấy ánh sáng tạo cho căn hộ có không gian thoáng đãng nhất với diện tích hợp lý. căn hộ gồm 3 phòng ngủ với diện tích  phòng từ 11m2 đến 14m2 cùng với nội thất là sàn gỗ cao cấp từ Malaysia, 2 nhà vệ sinh ,1 bếp-các buồng phòng đều có mặt thoáng. Chung cư Osaka complex cục x13 bộ công an đảm bảo yếu tố thiên nhiên tốt nhất cho một gia đình lớn

chung cư osaka complex x13

Với lối thiết kế theo tiêu chí ” Thân thiện với thiên nhiên”, các căn hộ chung cư Osaka complex Hoàng Mai luôn tràn đầy ánh sáng tự nhiên. Ban công phòng khách căn hộ 77 m2 được bố trí riêng rộng sát của ra vào. Điểm nhấn trong thiết kế căn hộ tại chung cư osaka complex là không gian bếp sát với ban công tạo những góc nhìn đường phố đẹp nhất và một không gian xanh cho một cuộc sống giao hòa với thiên nhiên.

chung cư osaka complex x13

Phòng ngủ  căn 77m2 tại chung cư osaka complex tòa B có diện tích lớn, ô kính cách âm sáng rộng, view vào công viên nội bộ hoặc view hồ Linh Đàm, vài bước chân là đến lô gia thứ 2 lấy giá và không khí tự nhiên đưa vào phòng ngủ 2 bên trong.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *