Chung Cư Sài Đồng City các nhà khoa học khuyên bạn nên lựa chọn

Chung Cư Sài Đồng City số 17 Huỳnh Văn Nghệ, quận Long Biên, Hà Nội. Dự án nhận nhà vào tháng 9 năm 2017.

Thời gian nhận bàn giao căn hộ sắp đến, chủ đầu tư giới thiệu một số mẫu thiết kế phòng ngủ dành cho khách hàng tham khảo.

Trong một căn hộ phòng ngủ rất quan trọng, thời gian ngủ chiếm tới 1/3 thời gian trong ngày, là lúc bạn được hồi phục năng lượng sau một ngày làm việc. Mặt khác cuộc sống hiện đại mỗi thành viên trong gia đình đều muốn có không gian riêng, thời gian sử dụng phòng ngủ nhiều hơn phòng khách.

Nắm bắt được tâm lý đó Chung cư Sài Đồng City thiết kế phòng ngủ diện tích đa dạng từ 12,5 m2 tới 27m2, các phòng đều có ánh sáng tự nhiên và ban công rộng rãi, cửa sổ rộng rãi. Theo các nhà khoa học với một số gam mà sử dụng cho phòng ngủ tại Sài Đồng City giúp cho gia chủ thư giãn, giảm streets hiệu quả.

Trước tiên với các căn hộ có diện tích như căn X3 có diện tích sử dụng 70,6 m2 và căn hộ X6 có diện tích 82m2 các nhà khoa học và thiết kế nội thất khuyên bạn dùng màu xám và kết hợp với một số gam màu nhẹ đen lại cảm giác bình yên

Chung cư sài đồng City màu sắc phòng ngủ

Đối với gia đình trẻ có thể lựa chọn màu sắc năng động hơn, làm nổi bật cho phòng ngủ của bạn.

chung cư sài đồng city

Bên cạnh đó có thể lựa chọn màu sắc tươi trẻ cho con cái của bạn với, giải pháp tối ưu với giường đôi.

http://chungcubocongan.org/chung-cu-sai-dong-city/

Chung cư Sài Đồng City thiết kế phòng ngủ rộng và thỏa sức sáng tạo cho gia chủ với các loại căn hộ 86m2, 92m2, 96m2 và căn hộ 112,5m2. Trước tiên với màu sắc Caramel, Không chỉ là một món ăn ngon, caramel còn là màu sắc giúp cho phòng ngủ của bạn ấm áp và thân mật hơn. Nó còn tạo được sự lãng mạn tự nhiên cho phòng ngủ.

http://chungcubocongan.org/chung-cu-sai-dong-city/

Sapphire là màu của đá quý, là một màu xanh sang trọng đem đến sự tinh tế cho mọi không gian. Nói chung, màu sắc này được các chuyên gia đánh giá là làm dịu mát cho cơ thể. Chính vì thế, những người thức dậy tại một phòng ngủ được sử dụng gam màu sapphire này thường có cảm giác rất hạnh phúc.

http://chungcubocongan.org/chung-cu-sai-dong-city/

Hoặc đơn giản chỉ là màu cơ bản cũng đủ làm nổi bật phòng ngủ tại chung cư Sài Đồng City

http://chungcubocongan.org/chung-cu-sai-dong-city/

Liên hệ phòng kinh doanh của Chủ Đầu Tư dự án Chung Cư Sài Đồng City : 094.4321.288

Địa chỉ dự án: Số 17 Huỳnh Văn Nghệ, quận Long Biên Hà Nội.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *