Chung cư Sài Đồng Long Biên căn hộ đẹp giá rẻ

Chung cư Sài Đồng Long Biên góc thiên đường của bạn nằm tại số 17 Huỳnh Văn Nghệ chào đón khách hàng nhận căn hộ trong tháng 9 năm 2017. Dự án Sài Đồng City thiết kế chỉ 7 căn hộ trên 1 sàn có ban công rộng rãi, thật lý tưởng cho gia chủ tạo nên góc thiên đường dành riêng cho gia đình mình.Dưới đây là một số mẫu thiết kế ban công phù hợp với chung cư Sài Đồng đơn giản làm tăng sức khỏe và tài lộc cho bạn.

chung cư sài đồng city

Chung cư Sài Đồng Long Biên thiết kế ban công rộng hơn 4m2 với các mặt của tòa chung cư đều có ban công 1 chiếu võng nhỏ, thêm hàng cây xanh tăng tiện ích cho bạn và thành viên trong gia đình, hoặc đơn giản bạn tìm không gian riêng để đọc sách.

chung cư sài đồng long biên

Với ban công rộng đón nhiều ánh sáng và gió là nơi bạn có thể bố trí chỗ làm việc với bàn nhỏ.

Chung cư sài đồng city giá rẻ

Chung cư Sài Đồng Long Biên trồng hoa hoặc rau xanh là ý tưởng sáng suốt nếu bạn chọn ban công hướng Tây Bắc, hoặc Tây Nam nhìn ra mặt đường Huỳnh Văn Nghệ, ban công ngay cạnh phòng ngủ nên lựa chọn loại hoa có mùi thơm, hoa lan

chung cư sài đồng city căn 70,6m2

Gia chủ thích về thủy sinh hoàn toàn có thể đặt bể cá tại ban công nhà mình, rất hợp cho người mệnh thủy, kim, mộc.

Chung cư sài đồng city 17 huỳnh văn nghệ

Ngoài ra với các căn hộ có phòng khách, bếp và cửa sổ lớn như căn hộ 82m2,91m2, 96m2 và 112,5 m2 điểm thêm 1 vài cây nhỏ làm điểm nhấn cho căn hộ của mình.

chung cư sài đồng căn góc

chung cư sài đồng căn góc đông nam

Chung cư Sài Đồng City Long Biên tháng 9 nhận nhà chào đón khách hàng chuẩn bị về ngôi nhà mới, mọi thông tin tìm hiểu căn hộ, tư vấn về kiến trúc và nội thất.

Xin liên hệ với chủ đầu tư dự án Tân Hồng Hà hotline 0944321288.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *