Sân vườn trang trí bằng đá vẻ đẹp độc đáo

Trang trí sân vườn bằng đá vẻ đẹp độc đáo và sáng tạo

Bạn hoàn toàn có thể tao nên những bồn hoa đẹp mắt cho sân vườn, khu nghỉ ngơi thư giãn của gia đình bằng những chiếc rọ thủy tinh đựng đầy đá ở bên trong. Kết hợp với một vài ý tưởng trang trí và các món đồ phụ kiện được chọn lọc kỹ lưỡng, tạo nên vẻ đẹp tươi tắn, độc lập cho khu vườn nhỏ của gia đình bạn.

Trang trí sân vườn rọ đá hình xoắn ốc

Dùng đá trong kiến trúc sân vườn

Đặt nó ở một góc của khu vườn thôi nhưng cũng đủ để giúp không gian trở nên nổi bật và đầy thu hút. Khung kim loại tạo hình xoáy ốc và các viên đá nhỏ được lấp đầy ở bên trong. Tất nhiên gia chủ cũng có thể bỏ đất vào để trồng cây hoa cho sân vườn thêm đẹp mắt. Chỉ cần một ý tưởng đơn giản này thôi cũng đủ làm cho mọi thứ trở nên khác biệt.

Trang trí sân vườn thác nước bằng rọ đá

Đá được thiết kế và gia cố khung kim loại vô cùng chắc chắn, tiếp đó bạn có thể tạo thành các dòng nước chảy từ bên trong ra ngoài. Như vậy sẽ dễ dàng tạo nên được một vẻ đẹp khác biệt, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy vô cùng vui mắt với góc nhỏ ngoại thất của mình.

đá và kiến trúc sân vườn

Rọ đá trồng hoa

Thay vì trồng hoa ở trên đất hay trong chậu đã quá sức bình thường, bạn có thể trang trí sân vườn sử dụng rọ và bỏ đá vào bên trong. Phía trên cùng của nó cũng được sử dụng để bỏ đất cũng như trồng cây, tạo điểm nhấn hoàn toàn khác biệt. Khoảng sân vườn được tạo nên vô cùng độc đáo và ấn tượng.

đá và kiến trúc sân vườn

Trang trí sân vườn Rọ đá tạo ghế dài

Một chiếc ghế dài đủ để phục vụ cho nhu cầu của mọi người nhưng lại không đủ để làm cho không gian trở nên hấp dẫn. Vậy nên thay vì bỏ tiền ra để mua ghế, bạn có thể áp dụng nhiều ý tưởng khác như sử dụng lưới kim loại nhằm mục đích tạo bờ tường đá kiên cố, bên trên bề mặt đá tự nhiên tạo những chiếc ghế đẹp mắt, đem lại tiện ích cho sân vườn.

đá và kiến trúc sân vườn

Tạo tường đá ấn tượng cho khoảng sân nhà

Rọ đá được dùng để tạo nên bức tường với kích thước lớn, giúp làm đẹp hơn cho hiên nhà, ngăn cách các khoảng chức năng cần thiết cũng như tạo điểm nhấn vô cùng độc đáo, nó quả thực giúp cho khu vườn của bạn trở nên đẹp hơn, tựa như một bức tranh thiên nhiên rực rỡ

đá và kiến trúc sân vườn

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *